Cách thủ dâm cho nam sướng nhất – đảm bảo sóc lọ quay tay lâu ra (có hình)

Sau đây là một số cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất có kèm theo ảnh minh họa. Đây là các phương pháp sóc lọ – quay tay lâu ra thông dụng nhất. Đây là bí quyết cách thủ dâm cho nam sướng nhất khi lên cơn muốn quan hệ với các hình ảnh, video thủ dâm cho nam giới lên đỉnh sướng nhất.

Xem thêm :

Thủ dâm là thói quen mà gần như 100% nam giới độc thân hoặc không có bạn gái tìm đến để giải tỏa sinh lý. Trên các diễn đàn cũng có hàng tá bài viết về thủ đâm.

Nhiều người có rằng đó là một thói quen xấu nhưng thực chất các chuyên gia công bố với cách thủ dâm cho nam an toàn, phù hợp sẽ giúp nam giới mang lại nhiều lợi ích.

Thủ dâm là gì ?

Thủ dâm có thể hiểu là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hoặc bằng dụng cụ để tạo khoái cảm và thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, rất nhiều người e ngại và xấu hổ về vấn đề này vì nghĩ rằng thủ dâm là hành động không đứng đắn và xấu xa, gây nhiều tác hại cho sức khỏe.

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản, giới tính cho biết, thủ dâm khi đến tuổi trưởng thành là hành động hoàn toàn chính đáng, nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục – vốn là bản năng của mỗi người.

Sự kích thích khoái cảm thông qua việc thủ dâm có thể mang lại rất nhiều lợi ích cả về sức khỏe và tinh thần cho nam giới nếu bạn biết thủ dâm đúng cách với tần suất vừa phải.

Cách thủ dâm cho nam sướng

Một cuộc khảo sát ở nam giới và nữ giới cho thấy rằng, cả nam giới và nữ giới đều thủ dâm. Tuy nhiên tỉ lệ nam giới có xu hướng thủ dâm nhiều hơn so với nữ giới.

Khoảng 90% tỉ lệ phụ nữ thủ dâm sử dụng đồ chơi tình dục thay vì tay để đạt cực khoái. Nguyên nhân là do các loại đồ chơi tình dục như máy rung giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn.

Vậy cách thủ dâm cho nam sướng nhất là gì? Bắt đầu hành trình khám phá cùng Hoanluu blog thôi nào!

1.Thủ dâm dùng cả bàn tay

1.Thủ dâm dùng cả bàn tay

Nam giới dùng cả bàn tay để cầm lấy cậu nhỏ của mình, di chuyển lên xuống theo cảm xúc của bản thân. Bình thường thì tốc độ của tay lúc đầu sẽ chậm và sẽ nhanh dần về sau đến khi đạt được cực khoái.

Đây là 1 cách thủ dâm đơn giản và thông dụng nhất mà nhiều nam giới đã áp dụng. Bạn cần vệ sinh sạch tay trước khi thủ dâm để tránh bị viêm bao quy đầu cho cậu nhỏ.

2.Thủ dâm bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái

Ở đây, nam giới cầm dương vật bằng ngón trỏ và ngón cái tại giữa dương vật, rồi si chuyển lên xuống.

Đây là phương pháp phù hợp nhất với người có dương vật nhạy cảm.

Thủ dâm bằng ngón cái và ngón trỏ
Thủ dâm bằng ngón cái và ngón trỏ

3.Cách thủ đâm cho nam kiểu nấm

Phương pháp này thì bạn cần dùng thêm chất bôi trơn, bôi vào đầu của dương vật. Một tay bạn cầm vào thân dương vật như cây nấm, tay còn lại sẽ tạo thành hình đầu nấm, sau đó chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.

4. Cách thủ đâm phần dương vật

4. Cách thủ đâm phần dương vật

Cách thủ dâm này là biến thể của các cách thủ dâm trên kia, phù hợp với hoàn cảnh bạn đã lâu không thủ dâm, và muốn kéo dài thời gian xuất tinh.

Bạn có thể thủ dâm bằng bất cứ cách nào, đến khi gần xuất tinh thì bạn dừng lại, tập trung sang phần dương vật, giữ khoảng cách với quy đầu, tránh gây kích thích.

5. Cách thủ đâm bằng cách thập thò

Nam giới nắm hờ lấy cậu nhỏ, chú ý ngón cái với ngón trỏ cần phải chạm vào nhau, để khi chạm vào đầu dương vật sẽ gây ra cảm giác chặt. Lên xuống nhiều lần cho đến khi bạn đạt khoái cảm nhất.

6. Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

6. Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Phương pháp này được đặt tên mô phỏng theo cách thức dùng một thanh gỗ nhỏ để nhóm lửa trại thông qua việc tạo ra sự ma sát nhằm phát sinh nhiệt.

Sau khi dương vật cương cứng bạn nên dùng chất bôi chơi. Đặt dương vật ở giữa hai tay, sau đó di chuyển hai tay ra trước và sau.

Phương pháp này nên được sử dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi đó cho phép đầu dương vật xoay đều giữa hai tay. Điều này tạo ra sự kích thích và sự ma sát mãnh liệt, theo đó nên sử dụng dầu bôi trơn.

7. Cách thủ đâm bằng sextoy

 

7. Cách thủ đâm bằng sextoy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sextoy vô cùng đa dạng có thể kích thích xúc cảm của bạn. Một số loại đồ chơi tình dục phổ biến: máy vuốt tự động, âm đạo giả, dụng cụ bao ngoài dương vật, đồ kích thích tiền liệt tuyến, que hậu môn,….

Bạn có thể xem xét và lựa chọn 1 hoặc một số loại sextoy phù hợp với bản thân để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

Đây là cách thủ dâm hiện nay được nhiều giới trẻ ưa chuộng. Sextoy được thiết kế giống như thật, chất liệu silicon tạo cảm giác tự nhiên, độ đàn hồi tốt. Khi cậu nhỏ được đưa vào bên trong thì sẽ có cảm giác khít chặt, gây kích thích cực lớn.

Cách thủ dâm cho nam một cách khoa học

Tuy không có hạn mức nhất định cho số lần thủ dâm, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu ham muốn, sức khỏe cũng như độ thỏa mãn của nam giới mỗi khi thủ dâm.

Cách thủ dâm cho nam một cách khoa học

Thủ dâm nhiều nhưng không đạt được khoái cảm thì chỉ làm tăng sự mệt mỏi cũng như đòi hỏi số lần cao hơn mà thôi.

Do đó, bạn cần biết cách thủ dâm cho nam sao cho thật khoa học để thỏa mãn được mỗi khi có nhu cầu cũng như duy trì đều đặn, điều này sẽ giúp bạn có sức khỏe tinh thần và đời sống tình dục khỏe mạnh, ổn định hơn.

 1. Cách thủ dâm cho nam – Tạo không gian gợi tình hơn

Bạn không cần phải vội vã thủ dâm trong phòng tắm, thay vào đó, hãy lên kế hoạch và tạo một không khí chất lượng và thú vị hơn bằng cách: tắt bớt đèn, bật đoạn phim người lớn mà bạn yêu thích, từ từ thực hiện màn dạo đầu cho cơ thể, thư giãn và sẵn sàng để thủ dâm,..

 1. Thủ dâm với tốc độ chậm hết mức có thể

Đừng chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ để đạt khoái cảm. Thực chất, thủ dâm cũng là một quá trình để bạn thư giãn và thỏa mãn cảm xúc của mình.

Hãy thả lỏng và chậm rãi thực hiện từng bước để xem đâu là cách thủ dâm hay đâu là điểm kích thích cho mình nhiều xúc cảm nhất, bạn có thể thử qua tất cả: thủ dâm bằng tay, thử nghiệm nhiều cách vuốt ve, nhiều tốc độ, tư thế và các loại đồ chơi tình dục khác nhau để tìm ra cách thủ dâm phù hợp nhất.

 1. Chăm chút cho cả phần tinh hoàn khi thủ dâm

Chăm chút cho cả phần tinh hoàn khi thủ dâm

Đối với nhiều người, tinh hoàn là khu vực khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và dùng vòng tròn này tác động vào khu vực nối tinh hoàn và dương vật.

Điều này giúp bạn có thể kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Bạn cũng có thể thử kích thích tinh hoàn bằng nhiều cách khác nhau để tăng khoái cảm.

 1. Nhớ sóc lọ bằng cả 2 tay

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tay thuận của mình để thủ dâm, bạn nên thử đổi tay để trải nghiệm những cảm giác mới. Cách thủ dâm này ban đầu có vẻ khá kỳ quặc và lạ lùng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị hoặc thậm chí bạn có thể khám phá những điểm nhạy cảm hoặc động tác gây kích thích mới khi đổi tay.

 1. Tập trung tác động quay tay phần thân dương vật

Hầu hết các múi thần kinh tập trung ở đầu dương vật, tuy nhiên, một số đàn ông vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật, khiến cho những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.

Bạn nên thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khu vực này vào cơ thể bạn, đồng thời thực hiện những động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật.

Hãy thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm các điểm nhạy cảm ở nhiều khu vực khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình thủ dâm của mình.

 1. Thay đổi vị trí, tư thế mỗi khi quay tay

Cách thủ dâm cho nữ hay cách thủ dâm cho nam đều có một hạn chế, đó chính là việc bạn tự làm sẽ không có nhiều cảm xúc mãnh liệt như khi bạn tình làm cho bạn.

Do đó, bạn nên tập làm quen với điều này. Bạn nên thử thay đổi tư thế mới so với tư thế thường ngày, chẳng hạn nằm xuống hoặc ngồi lên ghế.

Đối với những thay đổi này, tuy có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong thời gian đầu, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích từ việc đổi tư thế. Một góc độ mới có thể cho bạn những cảm giác khác lạ hơn, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn.

 1. Quay tay theo nhiều cách

Vuốt cậu bé theo chiều lên – xuống là một trong những kỹ thuật thủ dâm đơn giản và phổ biến nhất. Cách thủ dâm này vẫn luôn có thể giúp bạn đạt được cực khoái.

Tuy nhiên, tại sao phải liên tục áp dụng chỉ một cách thủ dâm nhàm chán như vậy? Hãy thử nghiệm nhiều chuyển động khác để có được cảm giác sâu đậm và mạnh mẽ hơn mỗi khi thủ dâm.

Bạn có thể áp dụng vừa vuốt theo đường dài vừa xoay vặn toàn bộ cậu bé. Đồng thời bạn cũng có thể cọ và kéo đầu dương vật khi dùng toàn bộ bàn tay để thủ dâm.

Ngoài ra, cột thêm một sợi dây thun vào ngón giữa để tăng độ cọ xát cũng là một cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả đấy.

 1. Sóc lọ nhớ di chuyển cả hông

Sóc lọ nhớ di chuyển cả hông

Hầu hết cách thủ dâm cho nam đều là dùng lực và tốc độ của tay để thỏa mãn cậu bé mà không phải là dùng lực hông. Tất nhiên việc thủ dâm không thể giống như khi bạn quan hệ tình dục với người khác.

Thế nhưng việc tận dụng lực xoay và sức đẩy của hông có thể giúp nam giới thủ dâm tăng khoái cảm nhiều hơn.

Lần tới khi thủ dâm, bạn hãy di chuyển hông theo vòng tròn hoặc đẩy tới – kéo lùi, hoặc là theo bất kỳ cách nào khác bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn gần lên đỉnh thì hãy tăng tốc độ lên nhé!

 1. Cách thủ dâm nam với những điểm nhạy cảm mới

Bạn muốn đạt cao trào khoái cảm cho toàn bộ cơ thể? Vậy thì hãy bắt đầu khám phá những điểm mẫn cảm khác của mình – có thể là tai, núm vú, cổ, miệng hay môi – đều có thể kích thích xúc cảm của bạn mãnh liệt hơn nữa.

Bạn có thể cọ xát, ngắt, kéo, bóp,….tác động lên những bộ phận này để tăng khoái cảm. Hãy thử mọi vị trí trên cơ thể để tìm được điểm mẫn cảm nhất của mình.

 1. Có gắng kéo dài thời gian thủ dâm

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian thủ dâm, hãy thử nghiệm phương pháp kích và ngừng để kiểm soát việc lên đỉnh. Phương pháp này có thể giúp bạn có nhiều thời gian tận hưởng nhiều xúc cảm bùng nổ hơn.

Bạn có thể áp dụng các cách thủ dâm cho đến khi gần đạt cao trào thì dừng. Sau đó lại từ từ thủ dâm lần nữa, tăng tốc lên mỗi khi gần kết thúc. Lặp lại quá trình này tùy theo sở thích của bạn và để bản thân đạt khoái cảm khi muốn ngừng thủ dâm nhé!

 1. Sóc lọ thêm hưng phấn hơn với phim người lớn

Phim người lớn sẽ khiến nam giới kích thích hơn. Thủ dâm với việc xem phim người lớn là cách tốt nhất làm cho nam giới có thể nhanh chóng đạt được khoái cảm. Đây là cách thủ dâm hiện đang được giới trẻ ưa chuộng.

 1. Dùng yếu tố mới để kích thích

Thông thường bạn sẽ xem một ít phim khiêu dâm để tạo cảm xúc cho mình. Nhưng những gì quá quen thuộc dần sẽ không tạo được thỏa mãn tối đa cho bạn.

Thay vào đó, hãy thử xem những video 18+ có thể loại khác, chọn lựa những trang web chất lượng hơn, chẳng hạn như các clip có trả phí chắc chắn sẽ có những sản phẩm tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, chuyển sang đọc truyện hoặc nghe kể chuyện sex có thể cho bạn những trải nghiệm và kích thích mới mẻ hơn.

13. Khi quay tay đừng bỏ qua tuyến tiền liệt!

Tác động đến tuyến tiền liệt của bạn, còn được biết đến là điểm G của nam giới, là một trong những cách thủ dâm được nhiều nam giới sử dụng, đem đến khoái cảm cho toàn bộ cơ thể.

Bạn có thể bắt đầu dùng một ngón tay chà xát nhẹ nhàng trong và ngoài cửa hậu môn. Sau khi đã dần quen, chèn ngón tay vào bên trong hậu môn và massage tuyến tiền liệt của bạn.

Bắt đầu tăng tốc và chuyển động nhiều hơn khi bạn cảm nhận được khoái cảm cho đến lúc chuẩn bị lên đỉnh. Nếu bạn không thích dùng tay của mình, các loại đồ chơi tình dục như que hậu môn có thể hỗ trợ cho bạn.