Vì sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh – 4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ giả vờ lên đỉnh

“Tôi lấy chồng đến nay đã được 2 năm. Rất nhiều lần tôi phải giả vờ lên đỉnh để khiến chồng vui lòng. Điều này khiến tôi mệt mỏi.” – Chị Thanh Hà (Quận 12) chia sẻ.

Tại sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh. Nam giới có thể nhận biết việc giả vờ lên đỉnh của nữ giới không. Dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh là gì. Nội dung bài viết của Hoan luu Blog sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ.

Xem thêm :

Nguyên nhân do đâu phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh?

Chị Thanh Hà không phải là trường hợp duy nhất luôn giả vờ lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy có đến 25% trường hợp có hành động tương tự. Vậy vì sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh? Họ giả vờ nhằm mục đích gì.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh. Cụ thể như sau.

Giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng chồng

Muốn làm vui lòng chồng là nguyên nhân chính dẫn đến phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh.

Một nghiên cứu cho thấy có đến 25 % phái nữ giả vờ lên đỉnh để giúp chồng thỏa mãn.

Có một số phụ nữ vì muốn níu giữ chồng không muốn đi tìm của lạ bên ngoài nên giả vờ lên đỉnh. Đây cũng là một cách để bảo vệ bạn tình và hạnh phúc gia đình.

Một số khác vì muốn để chồng có cảm giác tự tôn của bản thân. Để chàng có cảm giác mình là ông hoàng trong chuyện chăn gối nên giả vờ lên đỉnh. Đây là một trong những niềm tự hào nhất của đàn ông, thể hiện bản lĩnh rõ ràng nhất.

Đa số đàn ông cho rằng trong mọi chuyện có thể kém nhưng bản lĩnh đàn ông trên giường thì không được kém. Chính vì hiểu được điều này nên nhiều bà vợ phải cố giả vờ để chồng có cơ hội đi khoe chiến tích.

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu

Đôi khi, việc giả vờ lên đỉnh của chị em phụ nữ còn xuất phát từ cảm giác chán nản.

Trong quan hệ tình dục thì phụ nữ thường lâu dạt cực khoái hơn nam giới. Họ cần một khoảng thời gian kéo dài ít nhất là 20 phút và kích thích liên tục.

Tuy nhiên có nhiều đàn ông lại không làm được điều này hoặc làm chưa đến nơi khiến phụ nữ chán nản, giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu.

Giả vờ lên đỉnh để khẳng định bản thân

Tự ti về bản thân cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ thường xuyên giả vờ lên đỉnh.

Có nhiều người phụ nữ không thể đạt đỉnh mỗi khi quan hệ. Họ lo lắng cho rằng mình bị thiếu hooc môn nữ, thiếu nữ tính. Đồng thời cũng sợ chồng đánh giá thấp về khả năng làm đàn bà của họ. Vậy nên, họ giả vờ lên đỉnh.

Thực ra điều này chưa chắc đã đúng. Phụ nữ chưa lên đến đỉnh chưa hẳn là do bản thân phụ nữ bị mắc các chứng bệnh về nội tiết nữ. Nếu nằm trong trường hợp này tốt nhất là nên đi khám bác sĩ để hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì cảm giác trách nhiệm

Có một vài trường hợp phụ nữ mệt mỏi, không có hứng thú với quan hệ tình dục. Nhưng vì nhiệm vụ buộc phải quan hệ với chồng nên họ phải giả vờ lên đỉnh.

Khi phụ nữ có những tâm trạng như thế này, sự ham muốn tình dục hoàn toàn không có. Rất khó để đưa họ lên đỉnh tuy nhiên họ vẫn giả vờ để cho qua chuyện.

Chị em có thể giả vờ lên đỉnh vì bị bạn tình thúc giục

Khi bị hối thúc, chị em cũng thường giả vờ lên đỉnh để chiều theo bạn tình.

Nguyên nhân được lý giải là do không phải đàn ông nào cũng kéo dài cuộc yêu. Hoặc họ chỉ để ý cảm giác sung sướng của mình nên không để ý đến bạn tình.

Nam giới vì vậy thường có những hành động hối thúc phụ nữ. Nhất là trong cuộc yêu họ thường hay nói câu “anh gần ra rồi” để đạt bằng được mục tiêu phải lên đến đỉnh. Trong khi đó phụ nữ đang tận muốn tận hưởng những cảm giác vui thú nhẹ nhàng.

Vì vậy khi bị thúc giục nhiều quá phụ nữ cũng giả vờ lên đỉnh coi như là một sự giải thoát.

4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh

Thuốc cường dương tức thì

Để nhận biết người bạn tình, bạn đời của mình có đang giả vờ lên đỉnh. Cánh mày râu có thể dựa vào 4 dấu hiệu nhận biết sau:

-Tiếng rên không tự nhiên: Bình thường khi lên đỉnh cả đàn ông và phụ đều phát ra những tiếng rên vô thức, không điều khiển được. Nếu phụ nữ giả vờ họ sẽ cố tình rên nhưng những tiếng rên này rất gượng gạo.

-Lên đỉnh nhanh: Theo nghiên cứu, phụ nữ thường mất khoảng 20 – 30 phút mới lên đỉnh. Nếu phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn chỉ trong dưới 10 phút thì rất có thể họ đang giả vờ lên đỉnh để nhanh thoát khỏi cuộc yêu.

-Cô bé không ẩm ướt: Tất cả phụ nữ khi lên đỉnh đều tiết ra chất nhờn ở âm đạo. Đây là cơ chế sinh lý tự nhiên. Nếu họ giả vờ lên đỉnh thì sẽ không thể có biểu hiện này.

-Hơi thở không dồn dập, nhịp tim không tăng: Đây là dấu hiệu rõ nhất để khẳng định phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Nếu không có biểu hiện này thì có thể chắc chắn phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh.

Những nguy hại khôn lường của việc giả vờ lên đỉnh

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh tuy giúp cho người chồng hăng hái, nhiệt huyết hơn. Thế nhưng, nó cũng tiềm ẩn nhiều rắc rối khôn lường.

-Trở nên lãnh cảm, khó đạt cực khoái hơn: Nếu chuyện giả vờ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến phụ nữ bị trơ. Lâu dần sẽ không còn hứng thú và khó đạt cực khoái trong chuyện ấy.

-Khiến chồng chủ quan: Chồng bạn sẽ không biết mình chưa đưa vợ lên tới đỉnh. Chính vì vậy anh ấy sẽ chủ quan, không quan tâm đến cảm giác thật sự của bạn.

-Đánh mất niềm tin: Giả vờ lên đỉnh không chỉ là bạn đang lừa dối chồng bạn mà cũng là bạn đang lừa dối bản thân mình. Lâu dần bạn sẽ mất niềm tin về bản năng phụ nữ của mình, bản năng đàn ông của chồng. Chưa nói đến chuyện, chồng bạn cũng sẽ không tin bạn và rất thất vọng nếu biết bạn đang giả vờ lên đỉnh. Bởi vì không có chuyện gì có thể giấu mãi được.

Trên đây là 5 nguyên nhân thường gặp khiến chị em phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh. Cũng như những dấu hiệu nhận biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh thường gặp nhất.

Hy vọng, cánh mày râu sẽ hiểu hơn những tâm tư thầm kín của chị em. Từ đó thẳng thắn chia sẻ để tìm kiếm giải pháp giải quyết kịp thời. Tránh gây những tổn thương cho mình và cho người bạn đời.